Chi tiết sản phẩm

Mẫu nhà cấp 4 7x9m, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Diện tích : 63m
Giá bán : 0
Vị trí :
Lượt xem : 596
Mô tả :

Chào các bạn, chúng tôi rất vui khi được gặp lại các bạn trong mẫu nhà cấp 4 7x9m, đây là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái khá nhỏ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn tại các vùng nông thôn với quỹ đầu tư không quá cao. Mẫu thiết kế này được phát triển từ mẫu nhà cấp 4 7x10m được chúng tôi thiết kế từ khá lâu và hầu như cách bố trí mặt bằng cũng như phong cách cũng gần giống nhau và không có nhiều thay đổi nhưng các bạn có thể tham khảo cách phối màu cũng như cách trang trí lại để cho căn nhà của các bạn thêm đẹp hơn.

Vị trí xây dựng mẫu nhà cấp 4 7x9m tại nông thôn nên diện tích đất rất rộng rãi và thoải mái và nhu cầu sử dụng chủ yếu vẫn chỉ là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp đơn giản với đầy đủ công năng sử dụng và 2 phòng ngủ nhỏ cho bố mẹ và dành cho 2 vợ chồng khi có thời gian về quê thăm nhà sử dụng.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 7x9m được thiết kế theo kiến trúc mái thái và tông màu sử dụng chủ đạo là tông màu vàng kết hợp với tông màu trắng chia khối cùng với các đường nét kẻ chỉ để tạo nên một tổng thể hài hòa. Mái ngói được sử dụng là ngói bê tông có tông màu mận chín, phần kết cấu mái chủ yếu vẫn là đổ mái bằng và lợp ngói bằng hệ khung thép, bồn nước được để ở phía phần mái. Nếu các bạn lo lắng đến vấn đề nước yếu chúng ta có thể mua thêm máy tăng áp để đấu nối vào hệ thống nước chúng của toàn nhà nhé, nếu không chúng ta sử dụng các đường cấp nước rộng như D42, D60 để đảm bảo cấp nước cho toàn nhà. Nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí chúng ta có thể bỏ qua phần đổ mái bằng và lợp thẳng bằng ngói vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình nhưng phía dưới trần phải làm trần thạch cao. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này có diện tích khá nhỏ nên chúng tôi nghĩ bạn nên đầu tư thêm phần đổ mái bằng để đảm bảo hơn cho chất lượng của công trình.

Và bây giờ sẽ là phần giới thiệu sơ bộ về công trình cũng như dự toán sơ bộ để các bạn tham khảo.

  • Chủ đầu tư: Mr. Đăng
  • Diện tích nhà: 7x9m
  • Tổng diện tích xây dựng: 63 m2
  • Diện tích tiền sảnh: 5 m2
  • Diện tích nhà: 58 m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 252 – 315 triệu

Giá thi công mẫu nhà cấp 4 7x9m trên đây chỉ để các bạn cùng tham khảo mà thôi, tùy vào khu vực các bạn có thể thi công được với mức 252 triệu còn không thì hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 mái thái này với mức giá 315 triệu với vật liệu tầm trung bình khá. Ngoài ra sẽ có những vùng giá hoàn thiện nhà cũng rất rẻ, có những nơi chỉ với 3 triệu/1 m2 là có thể hoàn thiện được nhưng những vùng như vậy khá ít.

      Bất Động Sản Lam Sơn

Địa chỉ: Phường Tân Xuân, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại:  01212.44.45.46- 0975.10.90.99 (Mr Sơn)
Email: leson.sabeco@gmail.com
Website: www.datnendongxoaigiare.com

Hỗ trợ trực tuyến
0792.44.45.46
Tin tức sự kiện
Video clip
Bản đồ